Thu tuc Mua xe ford transit Limosine 2019 tra gop Lãi suất thấp.

5 (100%) 1 vote

1. Làm thế nào để mua được xe Ford Transit Limousine trả góp với lãi suất thấp nhất

Ford Transit Limousine là xe cao cấp là dòng xe được hoán cải từ xe Ford Transit 16 chỗ Ford Transit Limousine đã tạo ra một bước ngoặt đối với dòng xe cao cấp 10 chỗ khi cho 10 đầy đủ tất cả các tiện nghi cho người sử dụng hệ thống cách âm chuẩn, không gian rộng rãi tất cả những tiêu chuẩn trên đã tạo nên một chiếc xe xe phục vụ tối đa Mọi nhu cầu của khách hàng cao cấp.

Vì sao một chiếc Ford Transit Limousine có mức giá trên 1 tỷ đồng với hình thức vay tiền mặt hay trả góp là phù hợp?

Với việc mua xe bằng hình thức trả góp để giữ lại vốn tự có nó để phục vụ cho công việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cá nhân là một điều tất yếu của xu thế hiện nay
Vậy nên khi đã chọn mua xe của anh thức trả góp thì mức lãi suất là điều quan trọng đối với người mua xe vậy Làm sao để mua xe được với lãi suất thấp nhất để có lợi nhất cho doanh nghiệp cá nhân.

Để mua được xe với lãi suất thấp nhất thì phụ thuộc vào điều kiện tài chính của doanh nghiệp hoặc cá nhân nếu điều kiện tài chính tốt thể quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ 0,5% trên tháng và được cố định trong thời gian dài từ 2 đến 3 năm. Chi tiêt cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ : 0949 648 748.

2. Thủ tục mua xe trả góp cần những gì.

Thủ tục mua xe trả góp đối với khách hàng cá nhân thì cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hộ khẩu giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy độc thân nếu còn độc thân để được hưởng lãi suất tốt quý khách hàng cần có bảng sao kê lương chuyển khoản hoặc vay với lãi suất bình thường thì bên công ty sẽ lo tất cả các thủ tục ngân hàng cho quý khách hàng.

Đối với doanh nghiệp căng thành lập tối thiểu 15 và có báo cáo thuế có lãi thì sẽ được hưởng lãi suất thấp cho tất cả các khách hàng,

Chi tiêt cụ thể hơn xin vui lòng liên hệ : 0949 648 748.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *